Giới thiệu công ty
GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN  HÓA CHẤT NÔNG VIỆT
 
Chào mừng các bạn đến với Công ty Cổ Phần  Hóa Chất Nông Việt!

Hy vọng trang giới thiệu này sẽ giúp các bạn dễ dàng tìm hiểu thêm về quá trình hình thành, hoạt động cũng như định hướng phát triển của Công ty Cổ Phần Hóa Chất Nông Việt (viết tắt là Công Ty Nông Việt) chúng tôi.

Với sự nhiệt tình ủng hộ của Quý vị, Công ty đã đạt được những thành quả vượt bậc trong hơn 10 năm qua. Doanh số, thị phần, thương hiệu, sản phẩm và đội ngũ nhân viên luôn được đánh giá cao và đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường nông dược Việt Nam. Luôn trung thành với phương châm “Bạn Hiền Nhà Nông”, Công ty Nông Việt đã thành công trong việc xây dựng hình ảnh một doanh nghiệp có sản phẩm chất lượng cao, uy tín, có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội, luôn đứng trong nhóm các công ty hàng đầu tại Việt Nam. Trên nền tảng cơ sở vật chất vững mạnh, đặc biệt là một đội ngũ nhân viên năng động, giỏi chuyên môn, giàu tâm huyết, đoàn kết, sáng tạo, những năm qua Công ty Nông Việt luôn không ngừng sang tạo, nỗ lực để mang các sản phẩm và giải pháp kỷ thuật tiên tiến với chất lượng tốt nhất, hiệu quả kinh tế cao nhất đến tay bà con nông dân. Ngoài phòng trừ dịch hại, các sản phẩm – giải pháp của chúng tôi còn mang đến cho người tiêu dùng các lợi ích khác như: tăng năng suất, cải thiện chất lượng nông sản, giúp bán dễ hơn và giá cũng cao hơn. Điển hình như một số sản phẩm NoviStar 360WP, Novinano 55WP, Novigold 800WP, Secsorun 100SC, Promectin 5.0EC, Novas Super 650 EC,  Bộ 3 Cát Tường, Bộ 3 Phát Tài, Visilon… là những cái tên đang “dậy sóng” trên thị trường nông dược hiện nay.
Năm 2006, Công Ty Nông Việt được thành lập tại TP. HCM. Vượt qua vô vàn khó khăn của những ngày đầu lập nghiệp từ qui mô, vốn liếng, cơ sở vật chất, kinh nghiệm ... năm 2007 công ty đã đăng ký được những tên thương mại đầu tiên trong danh mục thuốc BVTB được phép lưu hành tại Việt Nam, bắt đầu chủ động trong kinh doanh từ nhập khẩu trực tiếp đến sản xuất, phân phối lưu thông. Kiên quyết trong chiến lược, sáng tạo trong sản xuất, uyển chuyển trong kinh doanh, tận dụng mọi nguồn lực, với phương châm “Uy tín - Chất lượng - Giá cả cạnh tranh - Phục vụ tận tình chu đáo”  Công ty nhanh chóng chuyển mình, không ngừng phát triển, tạo nên bộ sản phẩm thuốc BVTV, phân bón lớn mạnh, đầy đủ chủng loại Trừ sâu, Trừ bệnh, Trừ cỏ, kích thích sinh trưởng,..., qua đó nâng cao uy tín trong và ngoài nước, hoàn toàn tự chủ trong kinh doanh với nguồn hàng đầu vào ổn định, hệ thống phân phối đầu ra vững mạnh.

Đến nay Công Ty Nông Việt đã có Trụ sở chính và Nhà máy đặt tại khu công nghiệp Hải Sơn - Đức Hòa – Long An, Văn phòng giao dịch tại TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Công ty còn có hệ thống các Đại lý cấp 1 và cấp 2 với mạng lưới khách hàng rộng khắp, là những nhà phân phối có tiềm lực tài chính mạnh và uy tín lớn tại địa phương, chuyên bán hàng chính hãng và có hiểu biết sâu sắc về sản phẩm, bảo đảm giúp Công ty đưa được sản phẩm chất lượng cao đến tay người tiêu dùng với giá cả phù hợp.

Để phát triển bền vững, chúng tôi cũng không ngừng phát triển nội lực với đội ngũ cán bộ công nhân viên về cả số lượng và chất lượng (2 Thạc sỹ, 35 Kỹ sư/ Cử nhân), với vài người ban đầu nay đã có trên 50 cán bộ công nhân viên, luôn được đào tạo nâng cao trình độ theo hướng chuyên nghiệp hoá, bao gồm bộ phận Kinh doanh - Tiếp thị, Kỹ thuật – Phát triển thị trường, Giao nhận, Tài xế, Kho, Kế toán, bộ phận Chăm sóc khách hàng,…, bộ phận Sản xuất, Kiểm soát phân tích chất lượng, bộ phận Nghiên cứu phát triển sản phẩm mới ... Quan tâm, chăm lo đời sống của toàn thể các bộ công nhân viên, Công Ty Nông Việt luôn là ngôi nhà, nơi sẵn sàng đón nhận tất cả những tài năng để cùng phát triển.

Với niềm tin vững chắc vào sự phát triển của ngành nông nghiệp và nông dược Việt Nam, cũng như sự phát triển thịnh vượng của đất nước, Cổ Phần Hóa Chất Nông Việt sẽ tiếp tục phấn đấu hết mình để ngày càng lớn mạnh, phát triển bền vững cùng nền nông nghiệp Việt Nam. Trong tương lai, các sản phẩm – giải pháp dịch vụ mới sẽ được cung cấp hiệu quả hơn, các mối quan hệ đối tác mới sẽ được thiết lập ngày càng nhiều, các đại lý mới sẽ được hình thành, đặc biệt Công ty Nông Việt sẽ có thêm những nhân sự mới giàu năng lực để cùng tiếp tục cuộc hành trình trở thành một trong những công ty nông dược hàng đầu tại Việt Nam, thay cho lời tri ân sự tín nhiệm của quý khách hàng, quý đối tác đã dành cho chúng tôi suốt thời gian qua.
Xin chân thành cảm ơn và vui mừng chào đón các bạn đến với ngôi nhà “Công Ty Nông Việt”.